ทำไมถึงต้อง LINE OA

เสริมความสามารถให้กับธุรกิจของคุณให้เชื่อมต่อได้ไร้ขีดจำกัด ด้วยโซลูชั่นสำหรับธุรกิจหรือบริษัทเพื่อสื่อสารกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด ส่งเสริมกิจกรรมทางธุรกิจหรือการส่งข่าวสารข้อมูลต่างๆ ช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถสร้างฐานผู้ติดตาม สื่อสารและส่งข้อมูลกิจกรรมทางการขายและการตลาด หรือ โปรโมชั่นพิเศษไปยัง ลูกค้าผ่านทาง LINE บริการของเรา ช่วยให้คุณได้ปรับแต่ง เพิ่มความสามารถ LINE OA ได้ตามความต้องการ ผ่านผู้ใช้ LINE กว่าหลายล้านคน

สร้างความแตกต่างด้วย Campaign ที่เชื่อมต่อแบบไร้ขอบเขต ไม่ว่าจะเป็น ทำกิจกรรมสะสมคะแนน ทำแบบสอบถามเพื่อชิงโชค หรือแม้แต่กิจกรรมส่งเสริมการขาย ช่วยสร้างฐานผู้ติดตาม สื่อสารและส่งข้อมูลกิจกรรมทางการขายและการตลาด หรือ โปรโมชั่นพิเศษ 

บัญชีทางการของ LINE สำหรับธุรกิจที่เชื่อมต่อกับระบบขายของ ให้ร้านค้าเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังมี plugin เชื่อมต่อระบบ ERP รวมไปถึง Magento Platform สำหรับร้านค้าขนาดกลาง ไปจนถึง ใหญ่ รวมไปถึง ระบบรองรับ Chatbot ผ่าน Ecommerce ที่ตอบการขายแบบอัตโนมัติ

บัญชีทางการของ LINE สำหรับธุรกิจที่ช่วยให้ร้านค้าสามารถสร้างฐานผู้ติดตาม สื่อสารและส่งข้อมูลกิจกรรมทางการขายและการตลาด หรือโปรโมชั่นพิเศษไปยัง ลูกค้าผ่านทางไลน์ ตอบโจทย์ธุรกิจด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายที่จะช่วยสร้าง ประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าของร้านค้า

LINE Account Connect

บริการของเรา ช่วยสร้างเพิ่ม Brand Awareness ให้กับธุรกิจของคุณ เพิ่มการรับรู้และจำนวนเพื่อนให้ OA ของแบรนด์ ผ่าน Sticker Line & Line Notification Services ที่ให้บริการของคุณเข้าถึงลูกค้าที่มากยิ่งขึ้น

LINE Ads Platform

ไม่ใช่แค่การแชท แต่มากกว่านั้น LINE Ads โฆษณาผ่าน Line ที่มีลูกค้าหลากหลายกลุ่ม และ ตรงตามพฤติกรรมการใช้งาน ให้ โฆษณาของคุณ มากกว่าแค่เห็น และยังเชื่อมต่อกับระบบอื่นๆ ช่วยให้ระบบของคุณเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สร้างกลุ่มลูกค้าที่เจาะจง เข้าถึง และ AOI ที่น่าเชื่อถือตอบโจทย์ธุรกิจมากยิ่งขึ้น

 • อัพเกรด Premium ID

 • ระบบเชื่อมต่อ ร้านค้าออนไลน์

 • ยืนยันตัวตน เป็นบัญชีรับรอง

 • ออกแบบ Rich Menu 

 • บริการ Line Admin

 • เชื่อมต่อข้อมูล Database เพื่อตอบโต้

 • สร้าง Rich Message กิจกรรม

 • สร้าง AI ตอบกลับอัตโนมัติ

 • เชื่อมต่อระบบงานลูกค้าผ่าน APIs

 • สร้างคูปองส่วนลด บัตรสะสมแต้ม

 • เชื่อมต่อระบบ Login ผ่าน Line OA

 • เชื่อมต่อระบบชำระเงิน PGW

สร้างความแม่นยำผ่านระบบกรองข้อมูล ผ่าน ChatBot และ AI เพื่อให้ช่องทางไม่เหมือนใคร เชื่อมต่อระบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Dialogflows , Zendesk และอีกหลายช่องทาง ส่งข้อมูลกิจกรรมทางการขายและการตลาด หรือ โปรโมชั่นพิเศษไปยัง ลูกค้าผ่านทาง LINE  พร้อมระบบรองรับการทำงานทุกขั้นตอน 

เพิ่มความสามารถให้กับ Line ของคุณ

เชื่อมต่อ LINE ของคุณ กับระบบ Commerce , CRM , Notify และ อีกหลากหลายฟังก์ชั่น

เพิ่มการเข้าถึงผู้ที่สนใจแบรนด์คุณ

ด้วยบริการ Line Customize ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณให้แบรนด์ของคุณมีคนสนใจมากยิ่งขึ้น

สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้ใช้งาน

สร้างส่วนเชื่อมต่อผู้ใช้งาน Web Integration สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ผู้ใช้งาน

เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจของคุณ

เชื่อมต่อ Payment Gateway และ เครื่องมือต่างๆ ให้ Line ของคุณ สร้างความแตกต่าง

สามารถติดต่อเราได้ที่

สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับธุรกิจของคุณ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ผ่านบริการ LINE
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านช่องทาง 
ติดต่อได้ที่ 02-694-1984 หรือ อีเมล info@nilecon.com