บริการยืนยันตัวบนทุกแพลตฟอร์ม

เชื่อมต่อระบบยืนยันข้อมูลตัวตนผ่านอิเล็กทรอนิกส์ด้วยความปลอดภัยแม่นยำด้วยเทคโนโลยี AI Machine Learning ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลผ่านช่องทางการยืนยันตัวผ่านด้วยวิธีการต่างๆ ผ่านบริการของเรา รองรับทั้ง บัตรประชาชนไทย , พาสปอร์ต , ทะเบียนรถ, สมุดบัญชีธนาคาร และรูปแบบอื่นๆ ที่ให้ครอบคลุมทุกการทำงานของระบบของคุณ

บริการฟังก์ชั่น

เพิ่มประสิทธิภาพของระบบด้วย AI Machine Learning อย่างเต็มรูปแบบ สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ พร้อมแนะนำโซลูชัน ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

โทรหาเราได้ที่ 02-494-3851

ระบบตรวจสอบความแม่นยำรวดเร็วผ่านระบบ AI Machine Learning พร้อมให้บริการด้วยความปลอดภัย

แบบ Real Time ได้รับการยอมรับที่บริษัทชั้นนำของไทยเลือกใช้

OCR Card ID & Passport

บริการ OCR (Optical Character Recognition) ตรวจสอบข้อมูลจากบัตรประชาชน และ พาสปอร์ต ประมวลผลข้อมูลใช้งานได้ทั้ง ภาษาไทย และ อังกฤษ ด้วยความแม่นยำ และ รวดเร็ว ปลอดภัย

Face Recognition

บริการจำแนกใบหน้า เปรียบเทียบใบหน้า ความถูกต้องแม้นยำสูง ป้องกันข้อมูลปลอมแปลงใบหน้า รวดเร็ว ปลอดภัย ด้วยวิธีการ Recognition Detection แบบสมบรูณ์

NDID – DOPA – EMLO – KYC

บริการเชื่อมต่อการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล เพื่อขอสมัครหรือใช้บริการต่าง ๆ จากองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน อำนวยความสะดวก ลดการกรอกข้อมูลผิดพลาด ผ่านผู้ให้บริการชั้นนำ

Dip Chip SDK

บริการยืนยันตัวตนผ่านอุปกรณ์ ไม่ต้องไปที่สาขา เชื่อมต่อผ่าน Mobile SDK และ Web SDK ให้ความแม่นยำสูง ความผิดพลาดเพียง 0.01%  ปลอดภัยสูง ผ่านเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ

ตรวจสอบบัตรประชาชน / พาสสปอร์ต

อ่านข้อมูลหน้าบัตร และ ตรวจสอบ DOPA & EMLO กรมการปกครอง ที่แม่นยำ และ ถูกต้อง

ยืนยันตัวตนผ่านผู้ให้บริการ

การบริการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล เพื่อขอสมัครหรือใช้บริการต่าง ๆ จากองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

ยืนยันตัวตน Face to Face

ตรวจสอบข้อมูลผ่านเจ้าหน้าที่ ด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อ สมาทโฟน ที่สะดวก และ รวดเร็ว

บริษัทชั้นนำของประเทศ เลือกใช้บริการของเราในการตรวจสอบความแม่นยำและความปลอดภัย พร้อมทั้งการประเมินความเสี่ยงด้วยการทดสอบเจาะระบบเพื่อค้นหาจุดอ่อนในการเข้าถึงระบบต่างๆ โดยใช้ผู้เชี่ยวชาญ

สอบถามรายละเอียดได้ที่  02-494-3851 ( 09:00-19:00น. ) นอกช่วงเวลาทำการ หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ โทร. 090-985-3484  หรือ ส่งความต้องการของคุณเข้ามาได้ที่ [email protected] ได้ตลอด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google Analytics

    อนุญาตให้ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคใช้งานข้อมูล Google Analytics ของคุณเมื่อจำเป็น เพื่อให้บริการและ หาวิธีแก้ไขปัญหาทางเทคนิค

บันทึกการตั้งค่า